Top 5 món quà tặng ý nghĩa giá tốt cho công nhân năm 2023? Kề vai sát cánh cùng doanh nghiệp vượt qua mọi thử thách, đồng lòng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chính là đội ngũ cán bộ công nhân viên. Họ là lực lượng cốt lõi, xứng đáng được các doanh nghiệp quan tâm, chăm sóc. Vậy nên, bên cạnh quà Tết cho công nhân, Quốc Tế Lao Động 1/5 hằng năm cũng là dịp cần lưu ý để bạn dành ra một phần ngân sách quà tặng cho công nhân viên chức của mình.

Với chủ đề năm 2023 của Tháng Công nhân “Kết nối Công nhân, xây dựng tổ chức”, hãy cùng Life360 mách bạn 05 món quà tặng công nhân nhân ngày Quốc Tế Lao Động vừa tri ân ý nghĩa, vừa thiết thực với cuộc sống, lại vừa quảng bá và mang được dấu ấn riêng đang được các doanh nghiệp nhé.

1. QUÀ TẶNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, NÓN MŨ ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG NHÂN

Mỗi công nhân thường phải sử dụng trung bình từ 5-10 chiếc áo đồng phục mỗi năm. Vậy nên dịp 01.05 cũng là thời điểm giữa năm hợp lý để công ty xí nghiệp cấp phát thêm áo đồng phục hay các vật dụng đồng phục khác như nón mũ, găng tay, … cho công nhân, nhân viên của mình. Việc này vừa giúp tạo niềm vui cho nhân viên, vừa giúp xây dựng bộ mặt thương hiệu luôn mới mẻ, chỉn chu.

Quà tặng áo thun đồng phục, mũ đồng phục cho công nhân

2. QUÀ TẶNG BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT

Công nhân là đội ngũ phải làm việc liên tục cả ngày trong phân xưởng, nhà máy. Vậy nên việc sở hữu cho mình một chiếc bình giữ nhiệt sẽ vô cùng tiện lợi. Không chỉ giúp giải khát tức thời mà bình giữ nhiệt quà tặng còn giúp công nhân tiết kiệm được thời gian bởi không phải tốn công đi lấy nước thường xuyên.

Quà tặng bình giữ nhiệt

3. QUÀ TẶNG NỒI CHẢO, ĐỒ GIA DỤNG

Đồ gia dụng như nồi chảo, ấm chén, thau rổ, bếp gas mini, ấm đun siêu tốc… tuy không mới nhưng vẫn luôn là những quà tặng hữu ích nhất cho công nhân, bất kỳ ai cũng cần sử dụng. Chi phí cho các vật dụng này cũng không quá lớn và có thể in logo công ty trên vật phẩm dễ dàng.

Quà tặng gia dụng ấm đun siêu tốc

Quà tặng gia dụng Nồi điện đa năng

4. QUÀ TẶNG HỘP CƠM TRƯA/HỘP HÂM NÓNG

Tương tự như bình giữ nhiệt, hộp cơm inox hay hộp cơm giữ nhiệt chính là quà tặng được công nhân yêu thích nhất, bởi tính tiện dụng. Bên cạnh đó, quà tặng hộp cơm trưa in logo còn thể hiện được sự quan tâm, tình cảm của doanh nghiệp dành cho công nhân, chăm lo đến sức khỏe của họ.

Quà tặng gia dụng hộp hâm nóng

5. QUÀ TẶNG CÂN SỨC KHỎE IN LOGO

Điểm cộng của cân sức khỏe gia đình dùng để kiểm tra, theo dõi cân nặng của mọi người trong nhà, thông qua đó có thể đánh giá được tình hình sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình công nhân viên, mà còn giúp doanh nghiệp truyền thông được hình ảnh, logo hiệu quả khi công nhân có bạn đến chơi nhà.

Quà tặng cân sức khỏe điện tử

Hiện nay, Life360 là thương hiệu cung cấp các sản phẩm làm quà tặng gia dụng và chăm sóc sức khỏe làm đẹp uy tín và chất lượng. Đặc biệt, cung cấp số lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu, trực tiếp in ấn logo lên sản phẩm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THƯƠNG HIỆU LIFE360 – CÔNG TY CỔ PHẦN ALO360.COM

🏠 Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Arirang, 131 Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

🏠 VPĐD Miền Trung: Lầu 8, Toà nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

☎ Hotline: 1900 636 006

📧 Email: life360@alo360.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *