Công ty Cổ phần ALO360.COM ra đời năm 2014, với sứ mệnh không ngừng đổi mới tính năng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng tất cả những nhu cầu cơ bản của mọi người, mọi gia đình, nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị về những sản phẩm tiện nghi, chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho người dùng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, công ty ALO360 với thương hiệu ArirangLife đã có những thành tựu và uy tín nhất định trong ngành điện gia dụng:

  • ♦ Thiết bị nhà bếp: Nồi điện đa năng, hộp hâm nóng, ấm siêu tốc,…
  • ♦ Thiết bị gia đình: Máy hút chân không, cây lau nhà thông minh,…
  • ♦ Thiết bị chăm sóc sức khỏe: Máy massage cầm tay, máy massage cổ, cân sức khỏe,…
  • ♦ Thiết bị chăm sóc cá nhân: Bàn chải đánh răng, Lược gội đầu,…

Với mục tiêu hướng đến việc tạo ra một thương hiệu riêng về thiết bị gia dụng được tin dùng nhất tại Việt Nam, mang đến cho người dùng những sản phẩm hiện đại, nâng cao sức khỏe và nâng tầm cuộc sống, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt diệu mỗi ngày. Vì vậy, Công ty Cổ phần ALO360.COM chúng tôi quyết định chính thức đổi tên thương hiệu ArirangLife thành Life360 kể từ ngày 01/07/2022.

Bằng việc phát triển thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện, Life360 cam kết mang đến cho khách hàng các giá trị và lợi ích bền vững.

Chúng tôi cam kết việc đổi thương hiệu không làm ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết với Quý khách hàng và đối tác.

Life360 xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và tin cậy của các bên trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *