Hiện nay máy massage cầm tay sức khỏe Life360 rất được những người trung niên, người cao tuổi ưa chuộng. Sản phẩm đang dần trở thành công cụ chăm sóc sức khỏe quan trọng trong mỗi gia đình. Đặc biệt là với cuộc sống bộn bề hằng ngày với quá nhiều căng thẳng, mệt mỏi khiến cho cuộc sống bạn quá nhiều áp lực. Chính vì thế mà máy massage cầm tay luôn được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Ngày lễ Vu Lan là ngày gì?

Theo quan niệm của Phật Giáo, ngày rằm tháng 7 gắn liền với ngày lễ Vu Lan. Vu Lan là tên gọi viết tắt của ” Vu Lan bồn”, có nghĩa là báo hiếu, đền đáp công đức sinh thành dưỡng dục của người con đối với cha mẹ.

Lễ Vu Lan là một ngày lễ lớn được diễn ra hằng năm, các Phật tử thường đến chùa cầu chúc bình an và sức khỏe cho mẹ cha, có người thì thả đèn hoa đăng để tưởng nhớ đến người đã khuất.

Các điều nên làm trong ngày Lễ Vu Lan

Về nhà ăn cơm cùng cha mẹ

Cuộc sống đang ngày càng trở nên bận rộn khiến chúng ta thiếu đi khoảnh khắc tụ họp sum vầy cùng gia đình. Một bữa cơm tuy đơn giản là cùng nhau dùng một bữa cơm nhưng đối với cha mẹ đó như là một bữa ăn ấm cúng và ấm lòng. Cho nên, dù có bận rộn tới đâu, thì trong những ngày lễ này, chúng ta hãy cùng bớt chút thời gian để về nhà ăn cơm cùng cha mẹ nhé.

Đi chùa cầu bình an cho cha mẹ

Có những người dành khoảng thời gian sau bữa cơm tối để lên chùa thắp hương cầu bình an cho cha mẹ, ông bà. Đó là việc nên làm đặc biệt phù hợp với lễ nghi phong tục của người Việt từ xưa đến nay. Với những người không may mắn khi cha mẹ và ông bà đã qua đời thì sẽ cầu nguyện xin đức Phật cho cha mẹ được an nghỉ nơi suối vàng.

Chọn quà tặng máy massage cầm tay sức khỏe Life360 cho cha mẹ

máy massage cầm tay sức khỏe Life360 ngày vu lan

 

Mùa Vu Lan là dịp lễ đặc biệt để con cái báo hiếu ơn dưỡng dục sinh thành cho cha mẹ. Vì vậy đây là thời điểm tốt đẹp nhất để con cái thể hiện sự yêu thương bằng món quà sức khỏe như máy massage cầm tay sức khỏe Life360. Đây là một món quà ý nghĩa nhất, tuy không mang giá trị lớn về vật chất nhưng lại mang tấm lòng cao từ những người con đến với cha mẹ bằng việc sử dụng máy massage để làm xua tan những cơn đau nhức mệt mỏi, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cha mẹ.

 

máy massage cầm tay sức khỏe life360 ngày vu lan 1

Ưu điểm máy massage cầm tay sức khỏe Life360

  • Ưu điểm của dòng máy này chính ở khả năng cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
  • Máy massage cầm tay sức khỏe Life360 có thiết kế tinh tế, màu đen huyền bí và tay cầm dài để tiện cầm nắm sử dụng.
  • Cơ chế hoạt động máy sẽ massage xoa bóp nhẹ nhàng ở trên mỗi bộ phận cơ thể bằng các đầu massage chuyên dụng.
  • Bạn chỉ cần bỏ ra tầm 20 phút mỗi ngày và sử dụng máy massage cầm tay sức khỏe Life360 để mang đến cảm giác thư thái như đang ở Spa.
  • Với tác động xua tan đi những cơn đau nhức cổ vai gáy, đau thắt lưng, đau nhức xương khớp, chân tay,…Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn lưu thông khí huyết, tăng cường khả năng trao đổi chất trong cơ thể.

Tham khảo thêm công dụng máy massage cầm tay thông minh Life360 tại đây nhé.

Với những công dụng tốt nhất mà máy massage cầm tay sức khỏe Life360 mang lại thì việc sở hữu sản phẩm là rất thiết thực. Đặc biệt là khi nhận món quà đúng tâm lý và sở thích thì cha mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc đến dường nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay bộ sản phẩm với giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *