Chắc hẳn ở đây sẽ có không ít bạn vẫn luôn sử dụng một chiếc máy sấy tóc trong nhiều năm, thậm chí là từ lúc trẻ trung cho tới lúc trưởng thành đúng không nào? Tuy nhiên với việc tiết kiệm chi phí là tốt, nhưng để sử dụng sản phẩm gia dụng trong một thời gian lâu như vậy thì chắc chắn đây không phải là một chuyện tốt. Vậy thì làm sao để sử dụng hiệu quả, an toàn hay dấu hiệu nhận biết được khi nào cần thay máy sấy tóc mới? Hãy theo dõi thêm những dấu hiệu lạ dưới đây để biết rõ về sản phẩm hơn nhé.

Những dấu hiệu cần thay máy sấy tóc mới

Máy sấy tóc có những tiếng ồn lạ

Bạn ơi, đây chắc chắn là dấu hiệu cho thấy phần động cơ của máy sấy đã bị hỏng và cần được thay mới ngay. Bởi một chiếc máy sấy tóc bị hỏng động cơ như thế này không chỉ không giúp bạn tạo được kiểu tóc mong muốn mà còn gây ra những hệ quả khôn lường, nguy hiểm hơn chính là gây ra hỏa hoạn. Chính vì vậy mà khi nhà bạn đang có những chiếc máy sấy tóc có những tiếng ồn, tiếng động là thì bạn nên thay mới chúng ngay lập tức nhé.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay mới máy sấy tóc mới 1

Máy sấy tóc bị rung

Khi sử dụng máy sấy tóc nếu bạn thấy máy bị rung có nghĩa là một bộ phận nào đó trong máy đang bị lỏng hoặc đã bị hỏng. Nếu như máy sấy tóc vẫn còn trong tình trạng bảo hành, bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành để kiểm tra, hoặc thay thế bằng chiếc máy sấy tóc mới.

Tóc bị quăn khi sử dụng máy sấy

Tóc bị quăn khi sử dụng máy sấy, điều này cho thấy chiếc máy sấy tóc của bạn đã là máy đời cũ, không áp dụng những công nghệ mới nhất, không cải thiện tình trạng tóc bị quăn khi sấy. Thế nên, nếu bạn muốn có những kiểu tóc đẹp và mềm mại sau khi sấy tạo kiểu giống như ngoài tiệm thì bạn nên thay ngay chiếc máy sấy tóc đã cũ kĩ này nhé.

Máy sấy tóc lâu khô

Giống như tình trạng tóc bị quăn khi sử dụng máy sấy, máy sấy của bạn không áp dụng những công nghê mới đẩy nhanh quá trình sấy tóc. Việc sấy tóc quá lâu sẽ khiến cho tóc dễ bị khô xơ, chẻ ngọn.

Vậy nên, nếu bạn là một người bận rộn cần một chiếc máy sấy tóc nhanh khô hay chỉ đơn giản là bạn sợ việc sấy tóc quá lâu có thể làm hỏng mái tóc của mình thì bạn nên xem xét việc đổi sang chiếc máy sấy tóc hiện đại hơn như là máy sấy tóc ion âm tốc độ cao Life 360 nhé.

Bộ lọc bị nghẹt

Sau thời gian dài sử dụng, máy sấy tóc có thể bị nghẹt bộ lọc bởi bụi bẩn và tóc bám vào. Thế nên, trong lúc sử dụng, bạn nên chú ý vệ sinh bộ lọc của máy sấy.

Tuy nhiên, nếu tình trạng bộ lọc bị nghẹt thường xuyên thì bạn nên mua ngay một chiếc nhé.

Công nghệ lỗi thời của máy sấy

Những chiếc máy sấy tóc công nghệ hiện đại không chỉ giúp mang lại hiệu quả cao tring việc máy sấy tóc, mà còn tạo ra nhiều kiểu tóc đẹp chỉ trong một thời gian ngắn, đồng thời còn tăng cường thêm tính năng bảo vệ tóc chắc khỏe

Quá hạn tuổi thọ của máy sấy

Một chiếc máy sấy tóc sử dụng thông thường có tuổi thọ là 5 năm. Sau khi sử dụng được 5 năm, tức là bạn đã tận dụng được hết các giá trị của máy sấy này, và đây chính là lúc bạn nên đầu tư một chiếc máy sấy mới tốt hơn.

Mua máy sấy tóc ở đâu chất lượng

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay máy sấy tóc mới 2

Nếu nhà bạn đang có những chiếc máy sấy gặp phải những trục trặc, vấn đề như trên thì đến ngay với Life360 – thương hiệu gia dụng chất lượng, uy tín tại thị trường Việt Nam. Tại Life360 các loại hàng máy sấy tóc được kiểm định rõ ràng, có chứng nhận của nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng đầy đủ kèm thêm chế độ hậu mãi tốt nhất.

thay máy sấy tóc mới, thay máy sấy tóc mới, thay máy sấy tóc mới, thay máy sấy tóc mới, thay máy sấy tóc mới, thay máy sấy tóc mới,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *