Tết đang từng ngày gõ cửa, còn niềm vui nào bằng giây phút cả nhà quây quần bên mâm cơm Tết, rôm rả chia sẻ câu chuyện của một năm qua, đó mới chính là ý nghĩa thực sự của ngày Tết, ngày Đoàn Viên gia đình.

Tết này ArirangLife mang đến cho bạn những món quà bất ngờ, những siêu phẩm mang đến hương vị cổ truyền và tình yêu ẩm thực truyền thống qua từng món ăn Tết, hứa hẹn mỗi món ăn là một hương vị trọn vẹn và lôi cuốn nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đón xem ngay chương trình Livestreams cuối năm của ArirangLife. Đón chờ các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang tới cho Quý Khách hàng những giây phút trải nghiệm đầy hào hứng cùng cơ hội sở hữu hàng loạt quà tặng hấp dẫn cuối năm cùng ArirangLife.

Đặc biệt, trong buổi livestream ArirangLife sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm điện gia dụng và đồ dùng gia đình cho ngày Tết sum vầy với mức giá cạnh tranh đầy hấp dẫn. Bạn chỉ cần theo dõi Livestream, like/share/comment ngay tại livestream hoặc inbox về fanpage ArirangLife để đặt mua sản phẩm trong thời gian diễn ra livestream, khách hàng đã có thể mua ngay những sản phẩm chính hãng với mức giá không thể rẻ hơn.

Các sản phẩm sẽ được giảm giá bất ngờ kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt, duy nhất chỉ có trong khung giờ Livestream của ArirangLife như sau!

NGÀY KHUNG GIỜ   KÊNH      LINK THEO DÕI   
26/01/2021 11h – 12h Fanpage ArirangLife https://www.facebook.com/ArirangLife360.Official/
26/01/2022 19h – 20h Tiki https://tiki.vn/live/v/111224

Thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại, Quý khách hàng có thể truy cập tại website www.life360.com.vn hoặc gọi số hotline 1900 636 006 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *