Hiện nay, có rất nhiều bạn truyền tai nhau việc sử dụng lược gội đầu mát xa Life360 thay cho gội đầu bằng tay truyền thống. Vậy chăm sóc tóc với lược gội đầu mát xa có thực sự cần thiết? sản phẩm có gì đặc biệt? Hãy cùng Life360 tìm hiểu rõ thêm về vấn đề này nhé.

Sự khác nhau giữa việc gội đầu truyền thống và gội đầu bằng lược gội đầu mát xa Life360

Gội đầu truyền thống

 • Nhiều chị em thắc mắc tại sao tóc rụng nhiều hơn khi gội đầu? Khi gội đầu, tóc còn đang trong tình trạng ẩm ướt – đây là lúc tóc ở tình trạng yếu nhất, nên khi dùng móng tay cọ xát (gãi) đầu sẽ khiến tóc bị rụng và làm tổn thương da đầu.
 • Có nhiều chị em mới gội đầu hôm qua, nhưng hôm nay tóc đã ở tình trạng bết dính rất khó chịu. Lý do là khi gội đầu bằng tay thông thường, chúng ta không thể rửa sạch phần bề mặt da đầu. Vì vậy chất dơ vẫn còn bám ở trên da, chưa làm sạch sâu da đầu nên luôn có tình trạng bết dính.
 • Khi gội đầu truyền thống, các móng tay chưa kích thích đủ và phân bổ đều các dưỡng chất trên biểu bì da đầu. Vì thế da đầu có chỗ chưa hấp thụ đủ dưỡng chất, có chỗ thì hấp thụ quá nhiều dẫn đến tóc mềm yếu, dễ gãy rụng.

chăm sóc tóc với lược gội đầu mát xa có thực sự cần thiết

Gội đầu bằng lược gội đầu mát xa Life360

 • Dùng răng lược silicon mềm mại sẽ giúp cho da đầu được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ được những tế bào chết nấp sâu trong da đầu. Kết hợp với thiết kế cầm tay chắc chắn, lược sẽ giúp tạo bọt nhiều để làm sạch sâu các bụi bẩn cứng đầu bám dính trên da và tóc.
 • Dùng lược gội đầu mát xa Life360 giúp massage da đầu tối ưu, kích thích máu lưu thông tốt hơn, tán đều các dưỡng chất đến các nang tóc dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp các mầm tóc khỏe mạnh và kích mọc tóc hiệu quả.
 • Dùng lược gội đầu không gây tổn thương da đầu, mà còn giúp giải tỏa căng thẳng, với thiết kế tay cầm silicon mềm mại, bạn chỉ cần di chuyển từ từ, các răng lược mềm mại sẽ chuyển động nhẹ nhàng giúp thư giãn và thoải mái hơn khi gội đầu truyền thống.

chăm sóc tóc với lược gội đầu mát xa có thực sự cần thiết 2

Cách sử dụng lược gội đầu mát xa Life360

Sử dụng lược gội đầu đúng cách là một nghệ thuật không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo các bước dưới đây để có được một bộ tóc mạnh khỏe nhé

 • Bước 1: Xả tóc với nước và đảm bảo là tóc phải ướt hoàn toàn.
 • Bước 2: Dùng một lượng dầu gội phù hợp vừa đủ và tạo bọt với nước trước khi thoa lên tóc.
 • Bước 3: Rửa sạch và làm ướt lược trước khi sử dụng. Cầm chắc quai cầm của lược, chuyển động tịnh tiến phía trước và phía sau đầu để dầu gội thấm đều hết đầu.
 • Bước 4: Cầm lược chắc tay và massage theo chiều xoắn ốc nhẹ nhàng trong 3- 5 phút.
 • Bước 5: Xả sạch dầu gội với nước. Sau đó dùng dầu xả  vuốt nhẹ vào đuôi và thân tóc.
 • Bước 6: Xả đầu với nước một lần nữa. Và đừng quên rửa sạch lược gội đầu để sử dụng cho lần sau.

chăm sóc tóc với lược gội đầu mát xa có thực sự cần thiết 3

 

Qua những chia sẻ trên đã khẳng định chắc chắn việc chăm sóc tóc với lược gội đầu mát xa Life360 là điều quan trọng và cần thiết với các chị em phụ nữ nói chung. Lược không chỉ giúp loại bỏ các bụi bẩn trên da đầu, mà còn làm giảm căng thẳng, xua tan mệt mỏi sau 1 ngày dài làm việc cật lực. Nhờ vậy mà tóc bạn sẽ mọc nhiều, mau dài và khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *